Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

 
     
 
Disneyland Hong Kong
Disneyland Hong Kong
 
Venetian Macau
 
    ทัวร์ฮ่องกง มาเก๊า
    ทัวร์จีน
    ทัวร์ไต้หวัน
    ทัวร์ภายในประเทศ
Useful Information
 

Zaia Show

Zaia Show
สถานที่ : The Venetian Macao Resort Hotel
ช่วงเวลา : 17.00 น., 21.00 น.
ช่วงวัน : จ, อ, พฤ, ศ, ส, อา
ราคาเริ่มต้น : 3,070 บาท
หากคุณเป็นหนึ่งในผู้ที่พิสมัยโชว์สุดอลังการ สีสันจัดจ้าน สวยงาม น่าตื่นตาตื่นใจ ต้องไม่พลาด คณะการแสดงระดับโลก "เซิร์ค ดู โซเลล์" หรือ Cirque du Soleil (Circus of the Sun) ที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วยุโรป สหรัฐอเมริกา และแคนาดา โดดเด่นด้วยสุดยอดสเปเชียล เอฟเฟ็ค และแสงสีเสียงอันตระการตา การแสดงของเซิร์ค เป็นการผสมผสานศิลปะการแสดงแขนงต่างๆ เข้าไว้ด้วยกัน อาทิ ละคร ดนตรี การเต้น ละครสัตว์ และการแสดงประเภทอื่นๆ จนมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว 

เซิร์ค ดู โซเลล์ (Cirque du Soleil) คือชื่อของบริษัทด้านความบันเทิงระดับโลกที่ตระเวนทัวร์การแสดงมาแล้วรอบโลก และมีที่แสดงประจำอยู่ในลาสเวกัสด้วย ซึ่งบัตรเข้าชมมีราคาสูงมาก ทั้งนี้ก็เพราะเป็นโชว์ระดับเวิลด์คลาส ทุกสิ่งทุกอย่างจึงต้องเต็มที่และพร้อมสุดๆ

ZAIA Show คือชื่อของการแสดง ซึ่งเป็นชื่อเดียวกันกับชื่อของโรงละคร ZAIA ได้รับมาจากภาษากรีก แปลว่า "ชีวิต" เพื่อให้ระลึกถึงชื่อ "Gaia" เทพเจ้ากรีกผู้ได้ชื่อว่าเป็นมารดาของโลก การดำรงอยู่ และการตระหนักรู้ถึงตัวตน การแสดง ZAIA เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับจินตนาการของเด็กหญิงคนหนึ่ง ที่เดินทางท่องไปในอวกาศ

ข้อตกลงและเงื่อนไข:
1. ตั๋วเข้าชมการแสดง ZAIA Macau นี้:
- ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงตั๋วได้ในทุกกรณี
- ไม่สามารถคืนเงินได้ในทุกกรณี
- ไม่สามารถโอนให้ผู้อื่นได้
2. ราคาตั๋วเข้าชมการแสดง ZAIA Macau ที่แสดงในตารางนี้ แสดงในหน่วยเงินบาท และอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
3. หากลูกค้าลืมสั่งพิมพ์ E-Ticket ที่ได้แนบไฟล์ไปให้ หรือลืมนำ E-Ticket ไป ท่านจำเป็นต้องไปซื้อตั๋วเข้าชมการแสดง ZAIA Macau ใหม่ และไม่สามารถขอคืนเงินได้
4. เหมาะสำหรับผู้ชมที่มีอายุ 2 ปี ขึ้นไป
5. ลูกค้าสามารถสำรองบัตรเข้าชมการแสดง ZAIA Macau ล่วงหน้าได้นานถึง 3 เดือน
ซึ่งเปรียบเสมือนกับการออกเดินทางเพื่อค้นหาตัวเอง และในระหว่างการเดินทาง เธอก็ได้พบกับความงดงามของมวลมนุษย์ ซึ่งในท้ายที่สุด เธอก็ได้นำความงดงามเหล่านั้นกลับมาแบ่งปันให้กับเพื่อนมนุษย์ทุกคนบนโลกใบนี้ 

ข่าวดี! คุณสามารถชมสุดยอดแห่งการแสดงได้ใกล้ขึ้นและถูกลงที่มาเก๊า โรงละครไซอา (ZAIA Theater) ด้วยทุนการก่อสร้างที่มีมูลค่าสูงกว่า 150 ล้านเหรียญสหรัฐ รองรับผู้ชมได้ถึง 1,800 ที่นั่ง ภายใน เดอะ เวเนเชี่ยน มาเก๊า รีสอร์ท โฮเทล (The Venetian Macao-Resort-Hotel) มาร่วมสัมผัสบรรยากาศของแฟนตาซีโชว์แบบเต็มๆ ก่อนใครในเอเชีย ที่โรงแรมเวเนเชี่ยน มาเก๊า จองบัตรเข้าชมการแสดง ZAIA E-Ticket ที่ทั้งสะดวกและประหยัดกว่า กับ โมโน แพลนเน็ต ได้แล้ว วันนี้!! 

อัตราค่าบริการ
รายการ ผู้ใหญ่ราคา เด็กราคา
โซน A 3,070 1,535
โซน B 2,290 1,145
โซน C 1,510 755
อัตราค่าบริการยังไม่รวม
  • ค่าธรรมเนียมในการจัดส่ง หากท่านต้องการให้จัดส่ง
 
 
  หน้าแรก เกี่ยวกับเรา แพ็คเกจทัวร์ ทัวร์ต่างประเทศ ทัวร์ในประเทศ ท่องเรือสำราญ บัตรเข้าสถานที่ท่องเที่ยว จองตั๋วเครื่องบิน จองโรงแรม วิธีการชำระเงิน ชำระเงินออนไลน์ ติดต่อเรา
Copyright © 2011 Variety Hong Kong Macau. All Rights Reserved.
วาไรตี้ ทราเวล เซอร์วิส เลขที่ 83 /38 หมู่ 6 บางใหญ่ซิตี้ ถนนตลิ่งชันสุพรรณบุรี อำเภอบางใหญ่ จังหวัดนนทบุรี 11140
โทรศัพท์ : 02-9263852 , 090-6583326  |  แฟกซ์ : 02-9263296  |  Email : variety1_hkg@hotmail.com